onlinesteak-logo

US Boneless Short Rib – Bít Tết Sườn Bò Mỹ Rút Xương

799.000 

Bít tết sườn bò rút xương – Hương vị đậm đà, mềm ngọt khó cưỡng

Sườn bò rút xương là gì?

Sườn bò rút xương là phần thịt sườn đã được lọc sạch xương, chỉ giữ lại phần thịt mềm ngon nhất. Phần thịt này thường có nhiều vân mỡ xen kẽ, tạo nên độ mềm ngọt và hương vị đậm đà đặc trưng.

Bít tết sườn bò rút xương có gì khác?

  • Khác biệt về hương vị: Với lượng mỡ xem giữa các thớ thịt giống như bò Kobe Nhật Bản. Sườn bò rút xương rất mềm nhưng không hề bị khô kể cả khi miếng bít tết có hơi nguội đôi chút đây là đặc điểm nổi trội nhất của phần thịt này.
  • Khác biệt về cấu trúc: Miếng sườn bò rút xương thường có bản không lớn, chỉ tầm 5-7cm và dài khoảng 20cm, chính vì vậy bít tết sườn bò rút xương thường sẽ là 2 miếng ghép với nhau.Về hìvừa phải, sườn bò rút xương khi chế biến bít tết sẽ có vị ngọt đậm đà, thịt mềm và thơm lừng.
  • Giá trị dinh dưỡng cao: Như chúng ta biết, thịt bò là nguồn cung cấp protein dồi dào, và rất tốt cho sức khỏe. Lượng chất béo khá cao ở phần thịt này cung cấp năng lượng và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

Description

Bít tết sườn bò rút xương – Hương vị đậm đà, mềm ngọt khó cưỡng

Sườn bò rút xương là gì?

Sườn bò rút xương là phần thịt sườn đã được lọc sạch xương, chỉ giữ lại phần thịt mềm ngon nhất. Phần thịt này thường có nhiều vân mỡ xen kẽ, tạo nên độ mềm ngọt và hương vị đậm đà đặc trưng.

Bít tết sườn bò rút xương có gì khác?

  • Khác biệt về hương vị: Với lượng mỡ xem giữa các thớ thịt giống như bò Kobe Nhật Bản. Sườn bò rút xương rất mềm nhưng không hề bị khô kể cả khi miếng bít tết có hơi nguội đôi chút đây là đặc điểm nổi trội nhất của phần thịt này.
  • Khác biệt về cấu trúc: Miếng sườn bò rút xương thường có bản không lớn, chỉ tầm 5-7cm và dài khoảng 20cm, chính vì vậy bít tết sườn bò rút xương thường sẽ là 2 miếng ghép với nhau.Về hìvừa phải, sườn bò rút xương khi chế biến bít tết sẽ có vị ngọt đậm đà, thịt mềm và thơm lừng.
  • Giá trị dinh dưỡng cao: Như chúng ta biết, thịt bò là nguồn cung cấp protein dồi dào, và rất tốt cho sức khỏe. Lượng chất béo khá cao ở phần thịt này cung cấp năng lượng và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

Additional information

Các cách chế biến

, ,

Sauce ăn kèm

, ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “US Boneless Short Rib – Bít Tết Sườn Bò Mỹ Rút Xương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Right Menu Icon