onlinesteak-logo

Iberian Pork Collar – Nạc dăm heo Iberico

499.000 

Nạc dăm heo Iberico – Vua của các loại thịt heo

Nạc dăm heo Iberico là gì?

Nạc dăm heo Iberico là phần thịt nằm ở cổ và vai của giống heo đen Iberico nổi tiếng của Tây Ban Nha. Phần thịt này có các vân mỡ xen kẽ, tạo nên độ mềm ngọt và hương vị đặc biệt.

Tại sao nạc dăm heo Iberico lại đặc biệt?

  • Giống heo Iberico: Heo Iberico được nuôi thả tự nhiên trong rừng sồi, chúng được ăn hạt dẻ sồi và các loại cỏ tự nhiên. Chính chế độ ăn này đã tạo nên hương vị đặc trưng và chất lượng thịt cao cấp.
  • Phần thịt: Nạc dăm là phần thịt có nhiều hoạt động, do đó thịt săn chắc và có nhiều vân mỡ. Khi chế biến, phần mỡ này sẽ tan ra, làm cho thịt mềm ngọt và thơm lừng.
  • Hương vị: Thịt heo Iberico có hương vị thơm ngon, đậm đà, không hề bị ngấy. Vị béo của mỡ hòa quyện cùng vị ngọt của thịt tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Đặc điểm của nạc dăm heo Iberico

  • Màu sắc: Thịt có màu đỏ tươi, vân mỡ màu trắng ngà.
  • Độ mềm: Thịt rất mềm, dễ cắt và không bị dai.
  • Hương vị: Thơm ngon, đậm đà, có vị béo nhẹ.

Description

Nạc dăm heo Iberico – Vua của các loại thịt heo

Nạc dăm heo Iberico là gì?

Nạc dăm heo Iberico là phần thịt nằm ở cổ và vai của giống heo đen Iberico nổi tiếng của Tây Ban Nha. Phần thịt này có các vân mỡ xen kẽ, tạo nên độ mềm ngọt và hương vị đặc biệt.

Tại sao nạc dăm heo Iberico lại đặc biệt?

  • Giống heo Iberico: Heo Iberico được nuôi thả tự nhiên trong rừng sồi, chúng được ăn hạt dẻ sồi và các loại cỏ tự nhiên. Chính chế độ ăn này đã tạo nên hương vị đặc trưng và chất lượng thịt cao cấp.

Heo đen Iberico Tây Ban Nha

  • Phần thịt: Nạc dăm là phần thịt có nhiều hoạt động, do đó thịt săn chắc và có nhiều vân mỡ. Khi chế biến, phần mỡ này sẽ tan ra, làm cho thịt mềm ngọt và thơm lừng.
  • Hương vị: Thịt heo Iberico có hương vị thơm ngon, đậm đà, không hề bị ngấy. Vị béo của mỡ hòa quyện cùng vị ngọt của thịt tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Đặc điểm của nạc dăm heo Iberico

  • Màu sắc: Thịt có màu đỏ tươi, vân mỡ màu trắng ngà.
  • Độ mềm: Thịt rất mềm, dễ cắt và không bị dai.
  • Hương vị: Thơm ngon, đậm đà, có vị béo nhẹ.

Additional information

Các cách chế biến

, ,

Sauce ăn kèm

, ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Iberian Pork Collar – Nạc dăm heo Iberico”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Right Menu Icon