Description
Cá tuyết là loài cá đầu tiên được giao dịch mua bán trên toàn cầu – nó có mặt trong nền văn hóa ẩm thực của nhiều nước như Bồ Đào Nha, Na Uy, Nhật Bản, Brazil… Những món ăn được chế biến từ cá tuyết không chỉ ngon mà nó còn mang lại ý nghĩa to lớn, mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho năm mới vì chúng ta cũng biết cá là loài vật sống dưới nước và chính đặc trưng ấy đã tạo nên ý nghĩa mà các loài cá này đem lại cho mỗi gia đình.
Với cá tuyết, có Cá Tuyết Nam Cực (Toothfish) và cá tuyết Bắc Cực (Codfish). Cùng loài nhưng sống ở 2 vùng địa lý khác nhau nên cho đặc điểm thịt cũng khác nhau. Cá tuyết Nam Cực thịt trắng hơn gần như không có phần màu xám bên trong. Cá tuyết Nam cực cũng mềm và béo hơn Cá Tuyết Bắc Cực. Cá Tuyết Bắc Cực thì thịt chắc hơn.
Reviews
There are no reviews yet.